Basf chuyên về phụ gia nhựa để giúp trang trí nội thất và ngoại thất xe

June 28, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Basf chuyên về phụ gia nhựa để giúp trang trí nội thất và ngoại thất xe

Với các bộ phận bằng nhựa trong ô tô nhẹ, thiết kế đẹp và thoải mái, cải thiện chức năng và cấu trúc động cơ của vai trò ngày càng nổi bật, và vì nhựa nguyên bản và giữ bề mặt phải được sử dụng trong suốt chu kỳ hoạt động của độ bền và sự xuất hiện của vật liệu, vì vậy Tùy chỉnh chất ổn định ánh sáng cho oem ô tô và các nhà thiết kế công thức ngày càng quan trọng hơn. Mới đây, giới thiệu một loại chất ổn định nhựa mới cho các thành phần bên trong và bên ngoài ô tô: chất ổn định ánh sáng amin (HALS) Tinuvin® 880, giúp các nhà sản xuất polymer và bộ xử lý trong ngành công nghiệp ô tô giữ lại và mở rộng các đặc tính của nhựa đến mức tối đa.

HALS thế hệ mới của chất ổn định ánh sáng amin bị methyl hóa HALS có thể giúp các nhà thiết kế công thức tối ưu hóa sự xuất hiện và hiệu suất của một loạt các thành phần nội thất ô tô để có độ bền lâu dài. Không chỉ Tinuvin® 880 cung cấp khả năng chống tia cực tím lâu dài, không thể so sánh được. Ngoài ra, cải thiện đáng kể độ ổn định nhiệt, rất quan trọng cho các ứng dụng nội thất. Ngoài ra, thiết kế công thức cải thiện các đặc tính thứ cấp bằng cách loại bỏ các khuyết tật như quy mô khuôn và độ dính bề mặt, và hiệu quả ngay cả đối với các vật liệu chống trầy xước. Vật liệu hoạt động 100% độc đáo này cung cấp nhà thiết kế công thức với sự tự do thiết kế đầy đủ để điều chỉnh chính xác hiệu suất thành phần và cải thiện lợi ích kinh tế. Các vật liệu chính được sử dụng cho các bộ phận nội thất bao gồm polypropylen, polyolefin và nhựa styren khác. Chúng thường được sử dụng trong sản xuất bảng điều khiển, tấm cửa, bảng điều khiển trung tâm , hộp găng tay, các bộ phận trang trí và các sản phẩm khác. Plastic Ngày càng được sử dụng để chế tạo các bộ phận xe hơi vì lợi thế của trọng lượng nhẹ, tự do thiết kế cao và chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, các thành phần nhựa này phải chịu phơi nhiễm tia cực tím hàng ngày và lão hóa nhiệt, đòi hỏi phải sử dụng chất ổn định tùy chỉnh và tăng tính linh hoạt của công thức.

Các đặc tính độc đáo của Tinuvin® 880 cung cấp khả năng chống tia cực tím lâu dài và dự kiến ​​sẽ là vật liệu được lựa chọn để cải thiện sự ổn định của các bộ phận cơ thể, bao gồm cản va, tấm ốp bên và bệ cửa.

Phụ gia ổn định ánh sáng Basf có thể lọc ánh sáng tia cực tím có hại và cũng có thể được sử dụng làm chất tẩy gốc tự do để ngăn ngừa lão hóa polymer, duy trì sự xuất hiện và tính chất hóa học / vật lý của nó. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng trong thân xe và các bộ phận bên trong để bảo vệ hiệu quả Chống lại thời gian dài của ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao. Là nhà cung cấp phụ gia nhựa hàng đầu, basf có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Danh mục đầy đủ các sản phẩm sáng tạo bao gồm nhiều chất ổn định giúp giảm khó khăn trong xử lý và cải thiện nhiệt và ánh sáng tính ổn định của một loạt các polyme và ứng dụng, bao gồm các bộ phận đúc, màng, sợi, tấm và hồ sơ đùn.