Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: MANER POSSR
Số nhân viên: 100~120
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

 

Quảng Châu Porsun Xuất nhập khẩu Thương mại Công ty TNHH Được thành lập vào năm 2008. Là một Manu-facturer chuyên nghiệp và Công ty Thương mại Phụ tùng điện tử cho các ứng dụng của Đức.

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất máy bơm nước, giá đỡ động cơ, bộ làm mát dầu động cơ, máy bơm nhiên liệu, cuộn dây đánh lửa, bugi, tay điều khiển, ống lót, cảm biến, Windowswitch, động cơ quạt, cảm biến ABS, dựa trên hơn 10 năm kỹ thuật và Kinh nghiệm xuất khẩu, Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là Hệ thống truyền động ô tô, Hệ thống lái, Hệ thống treo, Hệ thống động cơ, Hệ thống làm mát và các loại khác.Các Nhà Máy Chúng Tôi Đầu Tư Và Tham Gia Đã Đạt Được Chứng Nhận ISO9001: 2000 Và TS16949.Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, trả lời nhanh chóng, giao hàng kịp thời, chất lượng tuyệt vời và giá tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.Sự hài lòng và tín dụng tốt cho mọi khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được bán rất chạy ở các nước Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á.

Tôn trọng Triết lý Kinh doanh 'Khách hàng là trên hết, đi trước về phía trước', Chúng tôi Trân trọng Chào đón Quý Khách Hàng Từ Trong Nước Và Nước Ngoài Đến Hợp Tác Với Chúng Tôi.

 

 

Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

 Sau chín năm phát triển, Volkswagen, Audi, BMW, Porsche đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển các bộ phận khung gầm và động cơ, thiết kế, tuân thủ phát triển thương hiệu, sản xuất theo tiêu chuẩn OEM, kinh doanh xuất nhập khẩu như một trong những công ty. nâng cao dịch vụ sau bán hàng, và không ngừng nâng cao không gian giá trị gia tăng của sản phẩm thương hiệu. Được công nhận trong ngành có kinh nghiệm, có thế mạnh của nhà điều hành thương hiệu phụ tùng ô tô xuất sắc. 

 

 

QUẢN LÝ đã phát triển gần hai nghìn sản phẩm, bao gồm nửa trục, trục truyền động, bộ thời gian, cánh tay đòn, cuộn dây đánh lửa, van điện từ, quạt gió, giảm xóc, cụm piston, ổ trục bánh trước, loạt máy bơm nước, loạt gói sửa chữa, gạt nước, chân máy keo, vv, cam kết bảo hành hai năm 60.000 km, cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

 

Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

 

Quảng Châu Porsun Xuất nhập khẩu Thương mại Co.ltd.(QUẢN LÝ) đã liên tiếp giành được các danh hiệu "doanh nghiệp tín dụng và hợp đồng shou tỉnh Quảng Đông", "đơn vị giám đốc thường trực hiệp hội ngành dịch vụ sau bán hàng ô tô Quảng Đông" và "phó chủ tịch thường trực hiệp hội công nghiệp phụ tùng ô tô Quảng Châu".Hội chợ Canton đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo, thu hút bạn bè trong và ngoài nước đến dừng chân, nhất trí cao.

 

Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

QUẢN LÝ cam kết xây dựng thương hiệu đầu tiên về chất lượng cao trong lĩnh vực hậu mãi ô tô. Công ty lấy quan niệm, công nghệ, dịch vụ, sản phẩm, giá cả làm giá trị cốt lõi, lấy mọi nhu cầu của khách hàng là trung tâm.

 

Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

"Vì tập trung, vì vậy chuyên nghiệp", trong nhiều năm QUẢN LÝ tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng tuyệt vời, hợp tác chân thành, hiệu quả cao, dịch vụ hoàn hảo", nhằm xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp "phục vụ chu đáo, đáp ứng nhu cầu" và nỗ lực không ngừng, giành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và lời khen ngợi, trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô quốc gia thiết lập một hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt.Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của bạn!

 

 

Trung Quốc Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

Lịch sử
Được thành lập vào năm 2010. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU. Trong 8 năm phát triển, chúng tôi đã tập trung vào các bộ phận động cơ và các bộ phận khung gầm của Volkswagen, Audi, Porsche, thiết kế, phát triển thương hiệu, sản xuất OEM, xuất nhập khẩu .

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các phụ kiện của Hệ thống động cơ, Hệ thống nhiên liệu, Hệ thống làm mát, Hệ thống bôi trơn, Hệ thống lái, Lốp và bánh xe, Hệ thống treo, Hệ thống phanh, Hệ thống điện, Hệ thống đánh lửa, Hệ thống khởi động, Đèn và còi, Bảng điều khiển, Cần gạt Hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí, Phụ tùng điện tử, ECU, Ly hợp, Hệ thống truyền động, Lắp ráp trục truyền động, Phụ tùng trang trí nội thất, Phụ kiện thân xe, v.v.

Các thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi bao gồm Nigeria, Nga, Ả Rập Saudi, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ba Lan, Iceland, Úc, Trung Đông, vv Nhiều khách hàng đặt hàng liên tục với chúng tôi do chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Dịch vụ
Khái niệm dịch vụ MANER

Trước tiên, hãy tôn trọng khách hàng, hiểu khách hàng, tiếp tục cung cấp vượt quá mong đợi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, làm khách hàng mãi mãi là đối tác. Đây là điều chúng tôi luôn khăng khăng và ủng hộ bởi khái niệm dịch vụ. Thứ hai, khách hàng luôn luôn đúng, khách hàng là người đầu tiên người mua hàng hóa, không phải là một người gây rắc rối;

Thứ hai, khách hàng luôn luôn đúng trước, khách hàng là người mua hàng hóa, không phải là người gây rắc rối; Thứ hai, khách hàng nhận thức rõ nhất về nhu cầu và lợi ích của họ, đây là những gì công ty cần thu thập thông tin; Thứ ba, vì khách hàng có nhất quán "tự nhiên", là cùng một cuộc tranh cãi của khách hàng với tất cả các khách hàng.

Thứ ba, ba yếu tố của sự hài lòng của khách hàng: sự hài lòng của hàng hóa: đề cập đến khách hàng hài lòng với chất lượng của hàng hóa. Sự hài lòng về dịch vụ: đề cập đến khách hàng về hàng hóa mua trước bán, bán, dịch vụ hậu mãi của một thái độ nhất định. Bất kể hàng hóa hoàn hảo đến đâu, giá cả hợp lý, khi xuất hiện trên thị trường, đều phải dựa vào dịch vụ. "Dịch vụ hậu mãi làm cho khách hàng vĩnh viễn". Sự hài lòng về hình ảnh đề cập đến công chúng xã hội đối với sức mạnh toàn diện của doanh nghiệp và ấn tượng chung về đánh giá nhất định.4 và khái niệm "5 s" có nghĩa là "SMILE (SMILE), nhanh (EED), trung thực, SINCERITY, thông minh (SMART), nghiên cứu (STUDY) từ viết tắt tiếng Anh năm từ." 5 s " Khái niệm là sự đổi mới văn hóa dịch vụ tiêu biểu nhất, không chỉ có đặc tính thời gian thực của con người, mà còn có khả năng cơ động đáng kể. Nụ cười: một nụ cười khiêm tốn.

Chi tiết của Bộ xem chương thực, quản lý "6S" của MANER

Vàng và chín bạc mười, tất cả các ngành công nghiệp bắt đầu bận rộn, Gao Ma là phần lớn khách hàng mới và cũ bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ, mặc dù nhiều đồng nghiệp cần phải làm thêm giờ vào mỗi tối, nhưng vẫn nhớ quản lý của công ty về tinh thần của tài liệu, làm tốt công việc quản lý trang "6S".

Góc kho: kho sạch không chỉ có thể nâng cao hiệu quả của nhân viên để thể hiện tinh thần của bộ mặt, điều quan trọng nhất là bảo vệ đầy đủ thông tin kho là chính xác, đảm bảo khách hàng nhận được thời gian, duy trì hình ảnh tốt của doanh nghiệp.

MANER Quản lý vận hành máy cắt "6S"

Hệ thống kiểm tra máy bơm nước tự động MANER "6S"

Làm công việc quản lý trang web "6S", không chỉ làm cho cảnh sạch sẽ, gọn gàng, làm việc có trật tự, liên tục cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc, điều quan trọng nhất là các doanh nghiệp và nhân viên thông qua các yêu cầu quản lý "6S", Phát triển chung và tiến bộ chung, để giúp nhân viên thiết lập thái độ tích cực, phát triển hành vi tốt.
Mặc dù bận rộn đến đâu, chúng ta cũng không quên khoảnh khắc đạt tiêu chuẩn cao nhất của riêng mình, từ những điều nhỏ nhặt bắt đầu, rồi thâm nhập vào chất lượng sản xuất, từ đồng tâm từ trên xuống dưới, để đạt được thương hiệu tuyệt vời của chúng ta!

Nhóm của chúng tôi
Nguyên lý: trung thực, khách hàng Tài năng đầu tiên: trung thành, liêm chính, chuyên nghiệp và sản phẩm táo bạo Khái niệm: để cho thế giới biết Phong cách chất lượng của chúng tôi: nghiêm túc, nhanh chóng, quy tắc của những lời hứa của chúng tôi: đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ, không bào chữa. là sự hài lòng của khách hàng: là sứ mệnh theo đuổi vĩnh cửu của chúng tôi: trở thành nhà cung cấp có ảnh hưởng nhất thế giới dựa trên giai đoạn hàng đầu thế giới Quảng Châu Hướng tới việc sử dụng doanh nghiệp tuyên bố này: chúng tôi đi đầu trong khoa học và công nghệ, thực hiện hành động của người khổng lồ; Chúng ta phải đối mặt với nhiều thử thách khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi; Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu cho giấc mơ vĩ đại của chúng ta! Tính chính trực trung thành của chúng tôi, sự chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi yêu mọi người trong chúng tôi, chúng tôi hãy chiến đấu để điều này phát triển.